Các chương trình cấp bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến cho phép nhiều học sinh hơn

Blog A Way Hunger  » Others »  Các chương trình cấp bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến cho phép nhiều học sinh hơn
0 Comments

 

Theo Điều tra Dân số Hiện tại năm 1999 của Điều tra Dân số Hoa Kỳ, 55% đáng kinh ngạc trong số những người ít nhất 25 tuổi không hoàn thành chương trình trung học hoặc nhận bằng GED đã báo cáo không có thu nhập trong năm. Con số này so với 25% trong số những người từ 25 tuổi trở lên có ít nhất bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED không báo cáo thu nhập trong năm.

Hơn nữa, đối với những người báo cáo thu nhập vào năm 1999, thu nhập trung bình của những cá nhân không hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED là $ 15.334, so với thu nhập trung bình là $ 29.294 đối với những người có ít nhất bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

Một trong những lý do chính cho sự khác biệt lớn này là việc các công ty yêu cầu tất cả nhân viên của họ ít nhất phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED đã trở thành thông lệ tiêu chuẩn. Do đó, những cá nhân chưa học hết trung học hoặc chưa nhận được GED không đủ điều kiện cho một số lượng lớn việc làm trong thị trường việc làm ngày nay.

Một số trường trung học trực tuyến đã thiết kế các chương trình trực tuyến dành riêng cho vấn đề này. Các chương trình cấp bằng này nhanh chóng và giá cả phải chăng và chúng được nhiều công ty công nhận. Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình có thể nhanh chóng lấy được lam bang cap 3 tốt nghiệp của họ và bắt đầu nộp đơn xin việc hoặc các vị trí mà trước đây họ vượt quá tầm với của họ.

Học sinh trong các chương trình này thường làm bài kiểm tra trình độ trung học phổ thông nhiều phần và hoàn thành đơn đăng ký ghi danh. Sau khi đã vượt qua bài kiểm tra và hoàn thành hồ sơ đăng ký nhập học, các em có thể đặt mua gói bằng tốt nghiệp cấp 3 từ trường trung học trực tuyến.

Một gói bằng tốt nghiệp trung học phổ thông điển hình bao gồm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bảng điểm dựa trên bài kiểm tra tương đương trung học được thực hiện trước đó. Các trường trung học trực tuyến tốt hơn cũng bao gồm xác minh của nhà tuyển dụng với văn bằng của họ, có nghĩa là nhà tuyển dụng có thể gọi cho cơ quan đăng ký của trường và xác minh rằng một học sinh đã tốt nghiệp chương trình.

Một trong những ưu điểm của các chương trình này là toàn bộ chương trình có thể được hoàn thành từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet, và mỗi học sinh có thể hoàn thành chương trình theo tốc độ của riêng mình. Học sinh có động cơ thường có thể hoàn thành toàn bộ chương trình và nhận bằng tốt nghiệp trung học trong vòng năm ngày hoặc ít hơn.

Bằng tốt nghiệp trung học của một trong những trường trung học trực tuyến này thường có giá vài trăm đô la. Tuy nhiên, sinh viên thường có thể đăng ký chương trình, làm bài kiểm tra trình độ tương đương và hoàn thành đơn đăng ký miễn phí. Học sinh không phải trả bất kỳ khoản nào cho đến khi họ đã hoàn thành chương trình và sẵn sàng đặt mua một gói bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Các chương trình cấp bằng trung học phổ thông mới này thường là một sự thay thế tuyệt vời cho bằng tốt nghiệp giáo dục phổ thông, hoặc GED. Nếu ai đó đang cân nhắc việc lấy bằng GED để đủ điều kiện đi làm, thì việc lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông từ một trường trung học trực tuyến có một số lợi thế: có thể hoàn thành nhanh hơn nhiều, không yêu cầu bất kỳ thời gian nào trên lớp và chi phí hợp lý. . Ngoài ra, nhiều trong số các văn bằng này được chấp nhận bởi hầu hết các công ty yêu cầu nhân viên của họ phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *